Tổ Chức Roadshow

Giá:

Liên hệđ

LIÊN HỆ ĐẶT TOUR

  • Chi tiết Tổ Chức Roadshow

Đăng bởi Friendly Travel Nha Trang

TỔ CHỨC ROADSHOW NHA TRANG

TỔ CHỨC SỰ KIỆN NHA TRANG

Roadshow Là Gì?

Roadshow là hình thức quảng cáo và thường phù hợp với những công ty muốn giới thiệu sản phẩm mới. Sự kiện Rồng. Một chương trình roadshow thường đi theo đoàn. Một đoàn trên 10 người tùy vào quy mô một sự kiện roadshow.Những người tham gia roadshow ăn mặc trang phục giống nhau với những màu sắc bắt mắt nhằm thu hút mọi người. Kết hợp với việc phát sampling, phát tờ rơi giới thiệu sản phẩm, hoặc thực hiện trò chơi, activation, hội thảo lưu động, chiếu phim... tại những địa điểm công cộng như: Công viên, Nhà văn hóa, Siêu thị, Trung tâm thương mại, Về phương tiện: Có rất nhiều lựa chọn cho nhà tổ chức sự kiện roadshow: xe đạp, xe đạp đôi, xe ga, xe oto.

Chi Phí Tổ Chức Như Thế Nào?

Tùy vào kinh phí và đối tượng khách hàng muốn nhắm tới mà nhà tổ chức nên chọn phương tiện roadshow cho phù hợp. Tránh trường hợp kinh phí thấp mà chọn những phương tiện quá đắt không phù hợp với đối tượng khách hang. Vừa tốn chi phí và không đạt hiệu quả. Số lượng các phương tiện cũng là một yếu tố được cân nhắc kỹ càng. Nhân sự tham dự: Thường thì nhân sự chạy roadshow là các bạn trẻ trong độ tuổi thanh niên. Các công ty lớn thường chọn các PGs, PBs vì họ có ngoại hình tốt và chiều cao đồng đều để tạo thêm hiệu ứng cho chương trình.

Lựa Chọn Nhân Sự:

Tố chất của nhân sự chạy roadshow là phải chịu khó và chịu được môi trường làm việc.  Vì chạy xe ngoài đường cả ngày dưới trời nắng nóng và nhiều tuyến đường kẹt xe mà vẫn phải đảm bảo tiến độ chạy và đội hình là một sự cố gắng lớn. Bạn cũng nên cân nhắc đội hình thay thế nếu thấy thực sự cần thiết. Chọn tuyến đường đi cho phù hợp: Friendly Travel Nha Trang thường chọn những tuyến đường có nhiều người đi lại vì như vậy sẽ giúp công ty tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, và những tuyến đường càng tắc đường càng tốt vì thời gian gây sự chú ý sẽ nhiều hơn.

to-chuc-roadshow-nha-trang

to-chuc-roadshow-nha-trang

to-chuc-roadshow-nha-trang

to-chuc-roadshow-nha-trang

to-chuc-roadshow-nha-trang

to-chuc-roadshow-nha-trang