TEAM BUILDING NHA TRANG 3

Team Building Nha Trang 3

Level: 1

Số lượng: >=40 người

Nơi tổ chức Team Building: Khu du lịch sinh thái hoặc bãi biển.

Chương trình đi kèm khác: Không có

1. Khởi Động

  1. Các thành viên được phân ra thành từng nhóm và nhận các trang thiết bị, chuẩn bị cho chương trình Team Building Nha Trang
  2. Để nâng cao sĩ khí của các thành viên, mọi người sẽ tham gia vào các trò chơi nhỏ do BTC đề ra.
  3. Chương trình của tập thể: vũ điệu hoang dã.

2. Thử Thách

Xoay Chuyển Càn Khôn:

Ban tổ chức sẽ đưa ra các món đồ cho từng đội chơi. Mỗi đội chơi cử ra các thành viên thực hiện quá trình di chuyển món đồ đến đúng nơi Ban Tổ Chức đã đánh dấu.

Cân Bằng Trí Tuệ :

Là thử thách trí tuệ cho toàn đội và cũng là lúc thử thách sự vững lòng của ngừoi đội trưởng để đáp ứng yêu cầu của BTC từ sự CÂN BĂNG vật phẩm và cả sự tính toán hợp lý của cả Team

Đưa Nước Về Nguồn :

Đây là trò chơi có kết nối vô cùng chặt chẽ, mỗi thành viên đều là mắt xích quan trọng trong chuỗi dây chuyền đưa nước về nguồn. Chỉ cần một mắt xích không đồng đều với các mắt xích khác, quá trình chuyển nước về nguồn sẽ chậm đi rất nhiều.

Tìm Ngọc Trong Cát :

Trò chơi vui nhộn, tạo sự hào hứng khi các đội cùng nhau tìm vật phẩm được BTC giấu kín trong cát hoặc khu vực nhất định, vật phẩm cũng là số điểm quyết định cho từng đội chơi .

Đại Chiến Con Còng:

Các đội tham gia cuộc chiến đầy vui nhộn với các bộ phận : Tấn công, phòng thủ, hậu cần , kẻ cướp . Các đội thực hiện việc tìm chú còng và “nướng ” chú, đội tấn công sẽ làm mọi cách phá hủy kết cả của hậu cần đội bạn, và hãy cẩn thận với kẻ cướp “chú còng”.

Kết thúc chương trình Team Building Nha Trang.

Friendly Travel Nha Trang kính chúc quý khách tham quan vui vẻ!

**Để có giá tốt nhất, quý khách vui lòng gọi đến đường dây nóng: 0935-81-2225